Danh mục sản phẩm

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Gift Shop Quyền Bướng - KOREA E MART trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn cố gắng  hết mình và không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm có chất lượng với giá cả thân thiện nhất đến tay người tiêu dùng.


Để thay lời cảm ơn chân thành của mình, Gift Shop Quyền Bướng - KOREA E MART có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết và đăng ký mới tài khoản online.
 
 
1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG OFFLINE:
 
1Chương trình chỉ tính điểm khi khách hàng có xuất trình thẻ cho thu ngân (hoặc mã vạch in tạm) trước khi thanh toán. Điểm và thông tin hồ sơ được cập nhật chính thức 24 giờ sau khi phát sinh giao dịch.
2Điểm Mua Hàng được tính từ Tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn, với hệ số qui đổi là 10.000 đồng = 1 Điểm Mua Hàng, không tính phần tiền lẻ không làm tròn 10.000 đồng.
3Điểm Mua Hàng tích lũy thường xuyên trên mỗi hoá đơn mua hàng và được dùng để xét cấp độ và các quyền lợi khách hàng, tạm gọi ví ngân hàng tại Quyền Bướng - KOREA E MART.
4Đối với điểm tích lũy còn lại chưa đổi thành Chiết Khấu Thương Mại trong năm của các cấp Thành Viên, chương trình sẽ chuyển thành Điểm Năm Cũ khi sang năm sau và số điểm này chỉ có giá trị qui đổi thành Chiết Khấu Thương Mại đến hết ngày 31/12 của năm đó.
5Phần tiền thanh toán bằng phiếu Chiết Khấu Thương Mại không được dùng để tích điểm cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi khác.
6Quà Sinh Nhật: Phiếu giảm giá 10% (Thành Viên) hoặc Phiếu giảm giá 15% (VIP), áp dụng 1 lần cho hóa đơn trong ngày có giá trị tối đa 1 triệu đồng. Sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ khi khách hàng nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
7Khách hàng vui lòng trực tiếp đến nhận mọi quyền lợi từ chương trình, xuất trình thẻ và CMND khi nhận quyền lợi hoặc thực hiện thủ tục hồ sơ.
8Thẻ là tài sản của Quyền Bướng - KOREA E MART cấp cho khách hàng. Trường hợp mất thẻ, vui lòng liên hệ Quầy dịch vụ tại Quyền Bướng - KOREA E MART đăng ký để làm thủ tục cấp lại thẻ sau 24h. Mỗi thẻ được cấp mới được Tính phí 10.000đ/thẻ.
9Thẻ không phát sinh doanh số trong 12 tháng liền sẽ bị khóa và loại khỏi chương trình.
10Quyền Bướng - KOREA E MART không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình. Quyền Bướng - KOREA E MART được quyền chấm dứt việc sử dụng thẻ của khách hàng khi đã giải quyết xong các quyền lợi liên quan đến điểm tích lũy của khách hàng.
11Thể lệ chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.
12Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quầy dịch vụ tại Quyền Bướng - KOREA E MART hoặc qua số điện thoại chăm sóc Khách hàng 0985609102-0985609102
13Mỗi khách hàng được sở hữu một mã thẻ.

 

2. BẢNG QUY ƯỚC ĐỔI ĐIỂM VÀ CÁCH THỨC:

- Shop chiết khấu thương mại trực tiếp 2% trên từng hóa đơn của quý khách tương ứng 20.000đ/100đ

- Điều kiện đổi điểm khi quý khách đạt từ 150 điểm trở lên sẽ được đổi điểm, điểm này được tích lũy đến khi được quy đổi không giới hạn thời gian tích lũy.

- Khi quý khách quyết định quy đổi điểm sang tiền mặt là đồng nghĩa với việc quy đổi hết số điểm đang có thành tiền mặt tính vào hóa đơn được phát sinh gần nhất trong quá trình quy đổi.

- Quý khách vui lòng cho nhân viên xác nhận chủ sở hữu để chúng tôi dể dàng xử lý nhứng khiếu nại sau này.

3.ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ONLINE:

- Để làm thẻ khách hàng thân thiết quý khách vui lòng cung cấp giấy chứng minh thư 2 mặt, chúng tôi sẽ gởi thẻ thành viên miễn phí cho quý khách khi phát sinh đơn hàng lần tiếp theo sau khi làm thẻ.

- Quyền lợi tương đương với quyền lợi của khách hàng offline.