Danh mục sản phẩm

1.Đăng ký thành viên Gift Shop Quyền Bướng - KOREA E MART như thế nào?

- Có 3 cách đăng ký thành viên cho khách hàng mới:

Cách 1: Quý khách vui lòng bấm nút “Đăng Ký” trên góc phải màn hình và bấm vào nút “Đăng Ký” để điền đầy đủ thông tin đăng ký thành viên tại khung "Đăng Ký Thành Viên Mới". Hệ thống sẽ tự động xác nhận và chuyển đến bảng thông tin cá nhân của quý khách.
Cách 2: Kết nối bằng tài khoản Facebook.
Cách 3: Kết nối bằng tài khoản Google Gmail.


- Ngay bây giờ, quý khách hàng đã có thể thoải mái mua sắm trên website.


2.Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của tôi?

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về kiểu gõ hoặc phím Capslock trong quá trình điền thông tin đăng nhập thành viên.

- Trường hợp không thể đăng nhập thành công quý khách vui lòng truy cập địa chỉ : http://quyenkoreaemart.com/account/login

- Chọn nút “Quên mật khẩu” và điền Email quý khách đã đăng ký, sau đó hệ thống sẽ tự động gửi 1 Email xác nhận có nội dung như sau:

- Sau khi đọc rõ nội dung, quý khách hàng hãy nhấn vào nút "Thiết lập mật khẩu" và sẽ được chuyển đến trang " Phục hồi mật khẩu", tại đây chỉ cần điền mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu đã nhập ở khung dưới là quý khách hàng đã có thể tiếp tục mua sắm.3.Tôi muốn thay đổi thông tin tài khoản thành viên như thế nào?

Để thay đổi thông tin cá nhân quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình, tại bảng "Thông tin của tôi", quý khách có thể thấy khung "Sổ địa chỉ" tại dưới màn hình. Ấn vào "Sửa" và khi hoàn thành ấn "Cập Nhật" là đã có thể thay đổi thông tin tài khoản.