Danh mục sản phẩm
Website quyenkoreaemart.com thuộc Gift Shop Quyền Bướng - KOREA E MART quản lý. Khi khách hàng truy cập vào website này đăng ký thông tin khách hàng trên hệ thông sẽ luôn giữ bí mật cho bạn. Các tài khoản ngân hàng thanh toán qua hệ thống chúng tôi luôn được bảo mật 24/24. Các thông tin này được cung cấp qua những  email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một hoạt động khuyến mại.

 

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi: 

  • - Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Gift Shop Quyền Bướng - KOREA E MART.
  • - Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • - Cung cấp cho bạn thông tin về các sản phẩm mới nhất & các sản phẩm khuyến mãi được cập nhật trên Website của chúng tôi.
  • - Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website thêm thân thiện người dùng.
  • - Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ.

 

Trang web này có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.
 

Gift Shop Quyền Bướng - KOREA E MART có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận,  đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.